You are here

Quảng cáo google

Mua từ khóa google thế nào cho hiệu quả?

Tuy nhiên việc lựa chọn mua từ khóa google như thế nào cho hiệu quả thì không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hoặc được tư vấn một cách tối ưu nhất thông qua các công ty quảng cáo.

Việc lựa chọn từ khóa khi quảng cáo Google phải dựa vào sản phẩm, dich vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Sau đó bạn hãy đặt địa vị mình là khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ bên bạn thì họ sẽ tìm kiếm những từ khóa nào? Việc lựa chọn từ khóa quảng cáo sẽ theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn liệt kê tên các sản phẩm, dịch vụ mà bên bạn đang cung cấp.
  • Bước 2 : Sau khi có danh sách các từ khóa cần quảng cáo google, bạn nhờ sự tư vấn, đánh giá của các công ty quảng cáo google để họ đánh giá mức độ tiềm kiếm và mức độ cạnh tranh của các từ khóa đó. Sau khi đánh giá các từ khóa này thì sẽ có một bảng giá chi phí quảng cáo cho các từ khóa đó.
  • Bước 3: Dựa vào việc đánh giá các từ khóa quảng cáo và chi phí của các từ khóa , doanh nghiệp bạn cân đối và lên kế hoạch triển khai chiến dịch quảng cáo google cho doanh nghiệp mình cho phù hợp với định hướng và kế hoạch trong từng giai đoạn.

Để được tư vấn mua từ khóa trên google một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:  0977 911 486

Chúc quý khách hàng quảng cáo hiệu quả!