You are here

Tin tức

Kiểu mẫu đồng hồ lazada smartwatch thông minh nhất 2017

Ngày nay việc sử dụng dong ho thong minh lazada là dạng phổ biến nhất hiện nay, không chỉ để xem giờ mà nó còn đem lại cho bạn phong cách thời trang, sau đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng những chiếc đồng hồ mà đang được ưu chuộng nhất 2017.

 

1. Apple Watch

- Với những chiếc đồng hồ lazada mang tính chất thẩm mĩ và đang được nhiều người sử dụng nhất nó đã làm mưa gió thị trường việt hiện nay, kiểu dáng đa dạng phong phú, không chỉ dừng lại ở mẫu mã mà còn mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn với 2 size đó là 38mm và 42mm.

 

- Với hệ điều hành sử dụng IOS còn có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Về mặt ưu điểm đó là đa dạng về kiểu dáng phù hợp với size bạn lựa chọn, thiết kế mẫu mã đẹp về từng các góc cạnh. Nhược điểm về chiếc đồng hồ apple watch đó là không có định vị, thiếu các tính năng hỗ trợ tập thể dục, thể thao.

 

2. Sonny Smart Watch

 

- Được nhiều người cho rằng đồng hồ sony rất đẹp và mạnh mẽ, với những kiểu dáng thiết kế cũng như màn hình hiển thị tuyệt vời. Với việc sử dụng hệ điều hành android sẽ đơn giản về việc chỉnh sửa cũng như thay đổi giờ, về mặt ưu điểm được hỗ trợ GPS, màn hình hiển thị sắc nét, hỗ trợ chân sạc  USB, nhược điểm về chiếc đồng hồ này là GPS không ổn định

 

3. Samsung Gear 2

 - Được thiết kế theo phong cách tối giản từ màn hình đến dây đeo, với thiết kế màn hình cong 1,5 inch, độ phân giải 216 x432p, hệ điều hành android 4.4 trở lên và bộ nhớ Ram lên đến 1,5GB có thể kết nối qua điện thoại và có thể tắt kết nối khi không cần thiết.

 

- Samsung Gear 2 gồm 3 màu chủ đạo đó là màu hồng, đen, xanh biển từ dây và mặt đều là một màu đồng nhất, có nhiều mẫu mã và phiên bản màu đẹp đặc biệt là màu đen vì nó trùng với mặt màn hình, dây đeo đồng hồ sử dụng bằng chất cao su nên không bám bụi.

 

Hãy nhanh tay tìm cho mình một mã giảm giá lazada để mua được chiếc đồng hồ vừa tay mình và ưng ý nhé. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn