You are here

Tin tức

Kiểm tra đơn hàng mua trên lazada trước khi nhận hàng

Mua hàng online là một xu thế tất yếu của cuộc sống hiện nay, với nhiều công việc bận mải từ công việc thì bạn có thể mua hàng bất cứ ở nơi đâu và chọn được theo sở thích của mình. Nhiều người cho rằng mua online sợ lừa đảo hoặc không đúng theo mẫu mình đặt nhưng không sao khi các bạn đặt hàng và nhận hàng bạn có thể bóc hàng kiểm tra trước khi nhận nếu không đúng theo ý mình bạn hoàn toàn có thể đổi trả lại hàng một cách đơn giản mà không cần đến cửa hàng.

 

 

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền tại nhà là một trong những dịch vụ phổ biến và đặc biết nhất với người mua, với dịch vụ này bưu điện sẽ đứng ra đảm bảo hàng hóa cũng như việc nhận hàng, phát hàng, thu tiền của khách hàng, ngoài việc ship hàng bưu điện còn hỗ trợ các nhà cung cấp chào hàng, giới thiệu sản phẩm, tư vấn đến tận tay người tiêu dùng.

 

Khi mua hàng online trên lazada bạn có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau đó là chuyển khoản trước khi nhận hàng và thanh toán sau khi nhận hàng việc thanh toán này không ảnh hưởng đến bất kỳ vấn đề gì của bạn khi mua hàng. Đối với những người nhận hàng và kiểm tra hàng trước khi mua thì bạn sẽ mất phi thu cước COD số tiền thu hộ tối thiểu mức 15.000 đồng và các trường hợp khác thì tùy theo số tiền và lượng hàng khác nhau để tính phí thu hộ.

 

Hãy nhanh tay đặt cho mình một sản phẩm ưng ý trên lazada.vn và nếu có thắc mắc về vấn đề gì các bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến chúng tôi và bộ phận tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc ý kiến của các bạn. Chúc các bạn mua sắm gặp nhiều may mắn.