You are here

Tin tức

Cách hủy đơn đặt hàng trên lazada nhanh chóng

 

Cách hủy đơn hàng trên lazada

Trong quá trình đặt hàng với nhiều lý do mà quý khách không muốn mua hàng tại lazada nữa mà muốn hủy đơn hàng trên lazada, việc hủy đơn hàng lazada cũng rất đơn giản và nhanh chóng bạn có thế làm theo những bước sau.

 

1. Hủy đơn hàng mua trên lazada khi vừa đặt hàng xong mà bạn không muốn mua hàng nữa hoặc hủy để chuyển sang mua đơn hàng khác bạn chỉ cần vào thông tin đặt hàng và kiểm tra email của bạn có mã đơn đặt hàng và gửi mail qua lazada để hệ thống cập nhập và hủy đơn hàng cho bạn. Sau khi hệ thống nhận được thông tin và kiểm tra đơn hàng lazada sẽ tiến hành hủy toàn bộ đơn hàng mà bạn muốn hủy.

 

2. Trường hợp thanh toán online trả tiền trực tuyến rồi hủy đơn hàng, nếu bạn muốn hủy đơn hàng mà áp dụng theo cách trên lazada sẽ tiền hành kiểm tra và hoàn lại tất cả số tiền vào tài khoản thẻ mà bạn sử dụng để mua hàng trên lazada. Sau khi hoàn tất cả bước và thủ tục hoàn tiền hệ thống sẽ gửi mail thông báo về cho các bạn đã được hủy thì được nhận tiền 5-7 ngày  làm việc.

 

3. Trường hợp đơn hàng đang chuẩn bị giao, với những đơn mà giao vận chuẩn bị giao cho khách hàng thì bạn có thể hủy bất cứ lúc nào hoặc có thể giao vận chuyển đến tay các bạn thì có thể không ký nhận và hủy đơn hàng trực tiếp từ giao vận. Hãy đọc thật kỹ cách hủy đơn hàng trên lazada các quy định về việc hủy đơn hàng lazada trước khi mua hàng và tích vào những ô lý do khi lazada đưa ra.

 

Vậy là các bước để hủy đơn hàng trên lazada thật đơn giản đúng không ạ?Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay mua ngay cho mình một sản phẩm mà mình ưng ý nhé, không chỉ một lần mà các bạn còn có thể mua nhiều lần khác. Chúc các bạn mua sắm online một cách thuận tiện và nhanh chóng nhé.